Tìm kiếm

WHITE NOTE VAPOR - Bản tình ca ngọt ngào


Black Note là hãng tinh dầu chiết xuất từ lá thuốc lá mộc (organic), sản xuất sản phẩm tự nhiên không thêm chất phụ gia, là tinh dầu hữu cơ cung cấp hương vị tinh dầu thơm ngon của thuốc lá. Black Note sinh ra với sự mệnh để tạo ra một thế giới không khói thuốc.

White Note Vapor là hãng con của Black Note, được chứng nhận công nghệ đóng chai ISO-7. White Note là sự pha trộn của thuốc lá, trái cây và các loại hạt. Nicotine được sản xuất từ Thụy SĩCó lẽ không bất ngờ quá khi Blacknote lại đẻ ra thêm 1 thương hiệu mới để có thể thoả mong ước của anh em mình về những chai Tobacco Mix ngon tuyệt vời.

Tại sao mình lại bảo tuyệt vời - Vì nó là Real tobacco, hương tobacco là chính chứ không phải là hậu như những dòng Tobacco mix khác như Gold Leaf, Watson. "Ngọt từ hương, gắt từ hương, thoả mãn từ hương" là 3 cụm từ để miêu tả dòng này.


Chúng ta không quá ngạc nhiên khi toàn bộ hương vị Tobacco của WhiteNote lại là từ những chai Blacknote mà ra. Nào là Cavendish, Burley, Latakia, Turkish...Sau đó mới được Mix thêm với những vị cực kỳ quyến rũ như: Ruby chocolate, rượu Kahlua, hạnh nhân, vanilla. Giờ mình sẽ details cụ thể từng line để anh em có thể nắm rõ hơn.


1. Ruby Chocolate:

Ruby Chocolate Tobacco được kết hợp từ vị ngọt thanh, nhẹ nhàng của thuốc lá Cavendish, Turkish và chocolate Ruby của Thụy Điển.
 
Hương thuốc lá trong Ruby Chocolate Tobacco được tạo nên từ chiết xuất thuốc lá Cavendish và Turkish, tổ hợp này mang đến cho bạn một hương thuốc lá ẩm, ngọt thanh mà không quá gắt. Hậu vị của hương tinh dầu này là vị Ruby Chocolate chính cống của Thụy S, ẩn trong vị chocolate hấp dẫn là hương quả mọng nhẹ nhàng dễ chịu.

2. Vanilla:Hương thuốc lá Virginia kết hợp cùng vị ngọt thoang thoảng của vani nguyên chất đến từ Madagascar.
 
Nếu bạn từng một thời say mê những hương tinh dầu thuốc lá Organic đến từ Black Note, thì White Note chắc chắn cũng có thể trở thành lựa chọn số một của bạn. White Note Vapor là hãng con của Black Note, với full line những vị thuốc lá được kết hợp với vị hoa quả và hạt vừa đậm đà vừa hấp dẫn.
Vanilla Tobacco là hương vị đầu tiên trong line thuốc lá vị hoa quả, hạt của White Note. Với đúng truyền thống hương vị Organic của Black Note, tất cả hương vị của Vanilla Tobacco đều được chiết xuất nguyên chất từ những nguyên liệu cao cấp nhất. Khi thưởng thức Vanilla Tobacco, hương thuốc lá Virginia đậm đà kết hợp cùng vị ngọt nhẹ của vanilla Madagascar có thể khiến bạn say mê quên lối về.

3. RY4:

Thuốc lá Virginia được tôn lên bởi hương hạnh nhân nướng, vị ngọt của hạt vani Madagascar cùng hậu vị caramel đậm đà.
 
RY4 là hương tinh dầu thuốc lá cổ điển và có bề dày lịch sử, luôn được các hãng khai thác với cùng những thay đổi mới lạ, tạo nên sự đặc trưng của từng hãng. Cái tên RY4 là cách gọi chung cho kiểu vị được cấu tạo từ ba phần, nền vị thuốc  (đa số là những vị thuốc lá nhẹ và dễ chịu) được pha thêm caramel và vani.
RY4 của White Note được hòa trộn khéo léo từ hương vị của thuốc lá Virginia, vani của Madagascar cùng hậu vị caramel. Thuốc lá Virginia đến giờ vẫn là một trong những loại thuốc lá nhẹ được ưa chuộng nhất, hương vị không quá gắt và hậu vị ngọt nhẹ. Để tôn thêm đặc trưng này, RY4 đã thêm hương thơm của vani cùng hậu vị ngọt của caramel.

4. ORANGE:Orange Tobacco là tổ hợp hương vị được tạo nên từ thuốc lá Latakia của Syria cùng những trái cam đỏ của Silicy.
 
Thuốc lá Latakia là dạng thuốc lá được ủ hai lần, sau khi phơi nắng, các lá thuốc sẽ được hun khói bằng gỗ thơm và thảo dược, tạo nên một vị thuốc lá có hương khói nồng đượm và vị hơi cay. Để trung hòa vị hơi gắt của thuốc lá Latakia bên trong Orange Tobacco, White Note đã thêm vị ngọt thanh, thơm dịu của những trái cam đỏ Silicy chính gốc.

5. LEMON:


Sự kết hợp giữa hương vị đậm đà của thuốc lá Turkish cùng hương chanh tươi mát đã tạo nên Lemon Tobacco.
 
Điểm nổi trội nhất của các dòng thuốc lá đến từ Turkish không phải vị đậm mà là mùi hương rất nồng, là lựa chọn tối ưu của các vaper thích hương thuốc lá hơn là vị. Để tạo điểm nhấn cho vị thuốc lá hết sức quen thuộc này, White Note đã thêm hương chanh Amalfi có mùi hương nhẹ hấp dẫn cùng hâu vị ngọt thanh của vani.

6. MINT CREAM:


Mint Cream Tobacco là hương vị được tổ hợp từ thuốc lá Kentucky hòa trộn cùng hương cam thảo và kem bạc hà.
 
Thuốc lá Kentucky là một trong những loại thuốc lá cổ điển nhất, có hương vị đậm cùng hương hoa ở hậu vị. Khi hương vị đậm đà này được kết hợp với cái the mát, ngậy và nhẹ nhàng của kem bạc hà sẽ khiến vị giác của bạn vừa bất ngờ vừa thích thú. 

7. COFFEE & CARAMEL:Hương thuốc lá đậm đà nhất cho buổi sáng? Coffee & Caramel Tobacco có thể đánh thức bạn với hương vị đậm đà của tổ hợp thuốc lá America, caramel và rượu Kahlua của Mexico.
 
Để tạo nên Coffee & Caramel Tobacco, White Note đã kết hợp ba hương vị hấp dẫn nhất đến từ thuốc lá America, caramel và rượu cà phê Kahlua của Mexico. Bắt đầu từ hương thuốc lá America kích thích khứu giác với hương vị đậm nhẹ, vị caramel ngọt ngào tràn trên đầu lưỡi và hương Kahlua đậm đà vị cà phê, dù bạn chọn Coffee & Caramel Tobacco cho bữa sáng hay tráng miệng bữa tối, vẫn là những lựa chọn tuyệt vời.

541 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả