Tìm kiếm

THE SMOKY TOWN 10.10.2019 - 20.10.2020

THE SMOKY TOWN - #PlaceForHomies 10.10.2019 - 10.10.2020

CẢM ƠN VÌ TẤT CẢ!

Lúc này đây, tôi đang thật sự xúc động khi ngồi gõ những dòng này gởi đến các bạn - những người anh em đã đồng hành cùng tôi suốt quảng thời gian tôi ngồi bán Vape theo phong cách chờm hỡm cho đến ngày 10.10.2019 The Smoky Town chính thức ra đời, gia nhập VapeBiz.

Với tôi, 1 năm không phải là quá dài, cũng không phải quá ngắn. Vì Vape đến với tôi như một sự tình cờ, một cái duyên. Tôi từ bỏ công việc văn phòng nhàm chán ngày qua ngày và về chọn Vape để theo đuổi đam mê của mình.

Thế là cũng đã qua 1 năm, một năm với nhiều sự thay đổi về nhiều thứ của #smokierteam, chúng tôi cùng nhau làm, cùng nhau học và cùng nhau trưởng thành từ những cái gọi là con số 0 tròn trĩnh.

Cảm ơn anh em #homies đã cùng chúng tôi tạo nên ngôi nhà thứ 2 tràn đầy tiếng cười và niềm vui trong suốt thời gian qua. Cảm ơn đã luôn ủng hộ và góp ý để The Smoky Town ngày càng hoàn thiện mình hơn.

Cảm ơn quý anh em đối tác đã hỗ trợ và luôn đồng hành cùng Toàn và The Smoky Town trong thời gian qua. Tấm chân tình của anh em Toàn sẽ luôn ghi nhớ và biết ơn.

Cảm ơn anh em #ClanBROTHERS đã đi với anh từ những bước đầu tiên. Để tình anh em của chúng ta mãi luôn bền vững và luôn bên cạnh nhau dù bất cứ điều gì xảy ra.

Cảm ơn #SmokierTeam, các em luôn là những điều anh tự hào nhất, luôn bên anh và cùng nhau xây dựng ngôi nhà thứ 2 của chúng mình.

Dear Homies! Sau là thư cảm ơn này sẽ là chương trình Tri ân gởi đến anh em mà tôi đang soạn. Anh em hãy chờ đón nhé. Cảm ơn anh em vì tất cả!


95 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả